Cảm nhận

Không còn là sự tò mò khi một diễn đàn nho nhỏ, một sân chơi lành mạnh như donghuongngathanh.com đã trở nên hấp dẫn với tôi. Song, điều khiến tôi choáng ngợp hơn cả là chuyên mục VĂN HOÁ QUÊ NHÀ tuy phạm vi hẹp mà chứa đựng thật nhiều thú vị.

Đọc thêm...

​Chẳng biết tự bao giờ điểm dừng chân đầu tiên mỗi khi online cuả tôi lại là trang donghuongngathanh.com? Từ địa chỉ web và trang facebook của Hội Đồng hương Nga Thanh tại Hà Nội; thậm chí từ chính màu xanh bạt ngàn của cây cói cho đến cả những cái tên hoàn toàn xa lạ mà trở nên thân quen, gần gũi nhường nào!

Đọc thêm...

Có ai đó từng nói: Hạnh phúc của mình là đem đến nhiều niềm hạnh phúc cho người khác! Vì vậy, mỗi chuyến hành hương về quê nhà của mỗi người con Nga Thanh tại Hà Nội lại mang trong mình tâm trạng vui tươi, phấn khởi lạ thường.

Đọc thêm...

Chiến tranh đã lùi dần vào dĩ vãng song vẫn còn đâu đó những câu chuyện ngày xửa ngày xưa rất đỗi hào hùng, những âm vang hào sảng được ca tụng ngàn đời không ngớt - một “Hào khí Đông A” thuở nhà Trần lừng lẫy. Dấu son của lòng yêu nước Việt Nam ấy lại hiện hữu rõ nét qua những trang viết của tác giả Trần Đông A trong donghuongngathanh.com.

Đọc thêm...

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam Hội đồng hương Nga thanh tại Hà Nội Xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo ở mọi miền tổ quốc có sức khoẻ luôn vui vẻ hạnh phúc tự hào với sứ mệnh thiêng liêng là người chở đò tri thức luôn là niềm tự hào và kính yêu của toàn xã hội !

Hội Đồng Hương Nga Thanh tại Hà Nội
ĐT: 0988678913 - MAIL: [email protected]
TK Quỹ: Nguyễn Thị Tâm - 0021000848730 - Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội.