- Thời gian : 9h30 ngày CN 13/3/2016

- Địa điểm : Nhà Hàng ĐỒNG VỌNG: Số 281 Phố Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

- Có giao lưu Văn nghệ và liên hoan lúc 12h trưa

Thay mặt Ban liên lạc Hội ĐH Nga Thanh tại HN xin trân trọng kính mời các thành viên bạn hữu, các vị khách quý đại diện cho địa phương của Hội có mặt đông đủ như mọi năm để Giao lưu Họp mặt đầu xuân.

Thông báo này thay cho giấy mời.

Ai biết thông tin này xin cùng báo cho nhiều người cùng biết. Rất cám ơn!


Trưởng ban liên lạc Hội ĐH Nga Thanh tại HN: CT: Trần Đức Cường ( TL: 0912328441
)


Ngày 12/4/2015 Nhận lời mời của HĐ Nga Thanh tại Thành Phố Thanh Hoá. Ông Trần Đức Cường chủ tịch Hội của chúng ta đã vào dự buổi Gặp mặt đầu xuân tại nhà khách Thanh Bình TP Thanh Hoá.
Trong buổi lễ có lãnh đạo xã nhà Chủ tịch Vũ Ngọc Tiến và chủ tịch Hội Khuyến Học của xã nhà cùng tham gia...

Trước đông đủ ban lãnh đạo và các thành viên của người anh em ĐH tại TP Thanh Hoá. Thay mặt cho Hội ĐH Nga Thanh tại HN ông Trần Đức Cường đã phát biểu ý kiến vui mừng trước  sự phát triển của Hội bạn hy vọng sẽ sát cánh cùng nhau hướng về quê nhà làm tốt công tác khuyến học, mà mười mấy năm qua Hội ĐH Nga Thanh tại HN đã và đang làm rất hiệu quả, được mọi người ghi nhận và rất đáng trân trọng !

 

 


Ngày 29/3/2015 Hội ĐH Nga Thanh tại HN đã có cuộc gặp mặt đầu xuân vui vẻ tại 281 Đội Cấn, có gần như đông đủ mọi người ( chỉ một số người vắng mặt do bận hay đi công tác xa ) đại diện cho lãnh đạo địa phương có bí thư Đảng uỷ xã là ông Nguyễn văn Phi và ông Lưu văn Ưng đại diện cho Khuyến học xã nhà, đoàn đã tặng quà của địa phương cho Hội và có lời chúc mừng rất long trọng cùng với tổng kết hoạt động của xã nhà trong năm vừa qua.


- Để kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt website: donghuongngathanh.com đã có mặt của các cộng tác viên rất nhiệt tình giúp Hội ra mắt cuốn sách: MỘT THOÁNG NGA THANH gồm những bài viết, thơ ca và nhạc chọn lọc rất sâu sắc và ý nghĩa.
- Bí thư Đảng uỷ xã đã trao giấy khen của Chủ Tịch huyện Nga Sơn tặng Hội ĐH Nga Thanh tại HN đã có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội trong nhiều năm qua, chủ tịch Hội ông Trần Đức Cường đã nhận giấy khen trong tiếng vỗ tay vui vẻ của mọi người.- PGS.TS Phạm Thành Hưng đã trao quà và giấy khen cho các con cháu trong Hội là học sinh giỏi trong năm học vừa qua, và cũng trao quà kỷ niệm của Hội cho cộng tác viên có những bài viết xuất sắc trong trang web của Hội.- Chúc mừng Thạc Sĩ Lê Văn Sơn một thành viên trẻ năng động được mọi người tín nhiệm trong cương vị mới là phó chủ tịch của Hội... - Năm nay hội đã có thêm 3 thành viên mới, sự có mặt của những người lớn tuổi trong hội như PGS.TS Trần Định Tường, p.Tổng GĐ Hà Cao Đàm, cựu HV tích cực Lưu Thanh Hồ, Nguyễn Thị Ngọt ( B.v E ) ....và tướng Nguyễn Hữu Mạnh cùng với đại diện của xã nhà buổi liên hoan trong không khí cởi mở đầm ấm và rất tình nghĩa và phần cuối của chương trình có thi giọng ca vàng nên không khí của buổi gặp mặt đầu xuân hoà đồng và rất vui vẻ...


Bác Đàm, bác Tường, Những người đầu tiên thành lập HĐH- Buổi gặp mặt đầu xuân đã thành công tốt đẹp, chúc cho Hội luôn đoàn kết gắn bó phát huy truyền thống tốt đẹp, hội sẽ luôn bền vững và ngày càng phát triển !

Ban liên lạc Hội ĐH Nga Thanh tại Hà Nội kính mời các thành viên trong hội và các vị khách quý tới dự buổi gặp gỡ đầu xuân Năm 2015

- Thời gian 10 h sáng ngày Chủ Nhật ngày 29/3/2015
- Địa điểm : tại số 281 Phố Đội Cấn Ba Đình Hà Nội ( Đối diện với Khách sạn La Thành ).
- Các thành viên có con hay cháu là học sinh giỏi xin thông báo cho TB Khuyến Học PGS.TS Phạm Thành Hưng hay qua các tổ trưởng ( tiêu chuẩn khen thưởng và quà tặng vẫn như mọi năm. Hoặc thông báo cho số máy : 0912328441 )
Mong các thành viên và các quý vị đại biểu có mặt đông đủ . Thông báo này thay cho giấy mời TRÂN TRỌNG !
- Khi biết thông tin này xin báo cho các thành viên khác để cuộc gặp mặt đầu năm được đông vui. xin cám ơn


Thay mặt BLL Hội ĐH Nga Thanh tại Hà Nội
Chủ tịch Trần Đức Cường

Hội Đồng Hương Nga Thanh tại Hà Nội
ĐT: 0988678913 - MAIL: [email protected]
TK Quỹ: Nguyễn Thị Tâm - 0021000848730 - Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội.